Resorts International Vietnam

Resorts International Vietnam (RIVN) trực thuộc hệ thống resort cao cấp đến từ Mỹ. Với mô hình du lịch thông minh kết hợp tour gia đình và các tour trải nghiệm khác, cùng nhiều quyền lợi đặc biệt.

Du lịch an toàn mùa dịch như thế nào?

Tổng cục Du lịch ban hành hướng dẫn phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm an toàn tại các doanh nghiệp lữ hành, khu, điểm, cơ sở lưu trú và kinh doanh dịch vụ du lịch.

Đừng bỏ lỡ 5 khách sạn này tại Phú Quốc

Bạn đang cần tìm một khách sạn gần khu vực trung tâm Phú Quốc lại còn xinh đẹp mà giá cả lại hợp lý? Hãy đọc hết bài viết sau đây của ResortsVietnam để có thể bỏ túi ngay 5 khách sạn “ổn” và “chuẩn” nhất Phú Quốc nhé!

Resorts International Hướng Dẫn Cách tránh bị lừa đảo bằng voucher du lịch giả

Du lịch luôn là một trong những điều cực kỳ hấp dẫn đối với các gia đình cũng như các bạn trẻ đam mê khám phá, nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, ngày nay tình trạng các công ty lừa đảo là rất nhiều, gây ra hoang mang cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến …

Top 3 Resort đẹp nhất tại Phan Thiết - Mũi Né

Phan Thiết luôn là điểm đến hấp dẫn của các tâm hồn yêu du lịch và đặc biệt là những ai có sở thích du lịch biển. Hãy cùngResortsVietnam điểm ra Top 3 resort đẹp nhất tại Phan Thiết bạn nhé.

Sau mùa dịch tập đoàn Resorts International ra sao?

Khi hầu hết các công ty du lịch đều rơi vào khủng hoảng sau đại dịch Covid-19 thì tập đoàn Resorts International Vietnam với tiềm lực vững mạnh đã dẫn đầu việc thực hiện kích cầu du lịch.